Logo for baiviet32.com

Rô bốt biến hình của Trung Quốc

Posted: 10.6.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Hollywood có 'Transformers', Nhật Bản có 'Voltron', còn nếu Trung Quốc có rô bốt biến hình, chàng người máy sẽ mang tạo hình ra sao? Một nhóm sinh viên vừa chế tạo ra rô bốt đồ sộ nhưng rất thân thuộc vì có khuôn mặt và dáng vẻ của Quan Vân Trường.

Bài liên quan Rô bốt biến hình của Trung Quốc hoặc tương tự:

Nhóm sinh viên của Học viện Mỹ thuật, Trung Quốc đã chọn Quan Vũ, vị tướng của Lưu Bị thời Tam quốc làm hình mẫu cho tượng rô bốt biến hình. Họ sử dụng các phần của một chiếc xe tải cũ, có giá 4.500 USD để chế tạo ra Transformer nặng 4 tấn, cao 9,4m.

Rô bốt oai phong lẫm liệt, tay cầm thanh long đao, mang đậm dấu ấn Trung Quốc. Để kỷ niệm thành công này, nhóm sinh viên tài năng đã dựng một video về Transformer Quan Vũ đang biến hình.

Rô bốt biến hình của Trung Quốc 1

Rô bốt biến hình của Trung Quốc 1

Rô bốt biến hình của Trung Quốc 1

Rô bốt biến hình của Trung Quốc 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Rô bốt biến hình của Trung Quốc liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Rô bốt biến hình của Trung Quốc (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Rô bốt biến hình của Trung Quốc bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Rô bốt biến hình của Trung Quốc xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ro bot bien hinh cua Trung Quoc hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thông Tin Sáng Chế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Kiến Thức Khoa Học

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 01 August, 2014 23:35:16 (HANOI - VN).