Logo for baiviet32.com

Sử dụng năng lượng mặt trời cho nhà máy sản xuất pin mặt trời...

Posted: 4.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Hôm 23/6/2008, Sharp cho biết kế hoạch cấp một phần điện năng cho nhà máy sản xuất tấm pin quang điện mới bằng điện từ những tấm pin mặt trời trên mái của nhà máy.

Bài liên quan Sử dụng năng lượng mặt trời cho nhà máy sản xuất pin mặt trời... hoặc tương tự:

Sử dụng năng lượng mặt trời cho nhà máy sản xuất pin mặt trời...

Sharp và công ty điện lực địa phương Kansai Electric sẽ lắp đặt những tấm pin quang điện (pin mặt trời) do Sharp sản xuất trên mái nhà của nhà máy và các tòa nhà khác trong khu liên hợp mới. Mục đích ban đầu là tạo ra 9 MW năng lương, sau đó sẽ mở rộng lên 18 MW, bằng khoảng 5% tổng năng lượng tiêu thụ của nhà máy.

Nhà máy trị giá 69 triệu USD này đang được xây dựng ở Sakai City, gần Osaka ở miền tây Nhật Bản. Dự kiến đến tháng 3/2010, nhà máy sẽ đi vào sản xuất với khả năng tạo ra các tấm pin quang điện có tổng công suất 480 MW/năm.

Nhà máy sẽ sản xuất các tấm pin quang điện kiểu thin-film, rất phù hợp cho các nước nhiệt đới vốn có nhiều nắng mặt trời. Trong vài năm tiếp theo, nhà máy sẽ tăng hơn gấp đôi công suất để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Sử dụng năng lượng mặt trời cho nhà máy sản xuất pin mặt trời... liên quan hoặc tương tự:

 

Theo PCWORLD


Bình luận Sử dụng năng lượng mặt trời cho nhà máy sản .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Sử dụng năng lượng mặt trời cho nhà máy sản xuất pin mặt trời... bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Sử dụng năng lượng mặt trời cho nhà máy sản xuất pin mặt trời... xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Su dung nang luong mat troi cho nha may san xuat pin mat troi... hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thông Tin Sáng Chế

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Kiến Thức Khoa Học

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.22, 03 August, 2014 02:03:28 (HANOI - VN).